Palm Garden – Tập trung của sự cao cấp và hiện đại trong bất động sản

Căn hộ Palm Garden là một trong những đứa con đáng tự hào nhất của tập đoàn kinh doanh bất động sản Keppel Land. Keppel Land là một trong những tâp đoàn có tiếng hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Keppel Land là Công ty bất động sản thuộc Tập đoàn Keppel Corporation, được đánh giá là một trong những Tập đoàn có tầm ảnh hưởng lớn nhất Singapore với rất nhiều ngành kinh doanh nhưng nổi bật là dầu khí, cơ sở hạ tầng, hàng hải và không thể bỏ qua là lĩnh vực bất động sản. Và Dự án căn hộ Palm Garden là một trong những dự án rất thành công của tập đoàn, hoàn toàn đạt chuẩn chất lượng nhà ở của Singapore. Sau khi dự án này được cho ra mắt đã trở thành tầm ngắm của rất nhiều người kinh doanh trong và ngoài nước, những lý do nào đã khiến Palm Garden trở nên thu hút như vậy?

Palm Garden quận 2 hội tụ rất nhiều yếu tố để có thể mang đến cho khách hàng mua nhà ở hay những khách hàng mua nhà để kinh doanh rất nhiều lợi ích:

-Được cho xây dựng tại vị trí thuận tiện nhất quận 2.

-Khu vực ngoại khu vô cùng hấp dẫn.

-Giao thông thuận tiện trên mọi tuyến đường xung quanh dự án.

-Các tiện ích nội khu vượt trội.

-Sự cao cấp – hiện đại – sang trọng trong từng chi tiết của dự án.

-Chủ đầu tư uy tín không lo sợ tiền mất mà nhà chẳng có.

-Nhà được xây dựng chắc chắn đảm bảo độ an toàn cho người ở.

-An ninh khu vực tuyệt đối.

-Giá nhà tăng liên tục mang lại lợi nhuận lớn cho những khách hàng mua nhà để bán lại hoặc cho thuê.

Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích vượt trội mà những chủ nhân tương lai của các căn hộ trong Dự án Palm Garden sẽ có được khi mua nhà tại đây. Nhanh tay để không bỏ qua cơ hội này và nhận được nhiều ưu đãi khi trở thành những chủ nhân sớm nhất của Palm Garden.